Nhận thông tin dự án

0902 602 565

Giới thiệu

Giới thiệu

Phuc Dat Tower – Chốn an cư hoàn hảo, khởi đầu vạn thành công.

• Tọa lạc tại cửa ngõ Thành phố Thủ Đức và TP. Dĩ An, Phúc Đạt Tower giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các trung tâm hành chính, văn phòng làm việc, các khu công nghiệp trên địa bàn.

• Vị trí vàng ngay mặt tiền QL 1K – tuyến đường nối dài của Đại lộ Phạm Văn Đồng, nơi giao lộ phồn hoa bậc nhất Dĩ An, thừa hưởng trọn vẹn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Dĩ An và Thành Phố Biên Hòa.

Kết hợp tiện ích xanh trong khuôn viên dự án, Phuc Dat Tower mang vượng phúc, thành đạt cho cộng đồng cư dân.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu cùng kiểu dáng nội thất cao cấp tạo nên một bức tranh sống động và đáp ứng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho cư dân.

Tổng quan dự án

Tên dự án: Phúc Đạt Tower

Chủ đầu tư: Phúc Đạt Group

Tổng diện tích: 6.031,2 m2

Địa chỉ: Mặt tiền QL1K, Tp. Dĩ An

Quy mô: 2 Block bao gồm: 2 tầng hầm, 2 tầng TM-DV, 28 tầng căn hộ và 1 tầng sân thượng

Chốn bình yên bạn thoải mái trở về

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu cùng kiểu dáng nội thất cao cấp tạo nên một bức tranh sống động và đáp ứng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho cư dân.

Chủ Đầu tư Phúc Đạt

Chủ Đầu tư Dự án Bất Động Sản Phúc Đạt

--- TẦM NHÌN ---

Những dự án và sản phẩm ra đời để lại dấu ấn và khắc sâu lòng tin với khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động sáng tạo, trách nhiệm và uy tín công ty không ngừng phát triển lớn mạnh khẳng định được vị thế dẫn đầu trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

--- SỨ MỆNH ---

Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề , có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng các cam kết và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng.

--- PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG ---

Với phương châm uy tín chất lượng coi trọng quyền lợi của khách hàng, công ty Phúc Đạt mong muốn được phục vụ hơn nữa

“Hãy đến với Phúc Đạt đó là niềm tin và may mắn”

https://www.phucdattower.vn/
https://www.phucdattower.vn/catalog/view/theme/